Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí

  • Miễn phí gói bản quyền kinh doanh GÀ RÁN Torki khi đăng ký cùng mô hình KEBAB TORKI

  • Hổ trợ thâu thiết bị lại và tư vấn, thẩm định vị trí kỹ càng

Tôi đã giàu lên nhờ xe đẩy bánh mì Kebab Torki

Đến bây giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy cuộc đời mình giống như một giấc mơ vậy. Tôi không thể tin nổi là với 2 bàn tay trắng và với số tiền hơn chục triệu đồng trong tay mà giờ tôi đã trở nên khá giả hơn, sung túc hơn chỉ với một chiếc xe đẩy bánh mì Kebab Torki. Vậy nên bây giờ tôi muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm làm giàu của mình.

Chuyện là, vì không có bằng cấp, lại cũng không còn ít tuổi nên mãi mà bản thân không thể xin được một công việc ổn định. Vì thế tôi quyết định chuyển sang làm kinh doanh. Thấy người ta bán bánh mì buôn tươi bán đắt mà mình cũng thấy thèm, vậy nên cũng quyết định kinh doanh mặt hàng này. Thế nhưng khi bắt tay vào thực hiện mới biết chúng chẳng dễ chút nào. Ngoài việc phải đầu tư trang thiết bị, tìm kiếm, liên hệ các nguồn cung cấp nguyên liệu làm bánh khác nhau thì để kinh doanh thuận lợi giống như người ta cũng cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Lúc ấy thực sự việc buôn bán của bản thân rất ế ẩm, khách hàng lẻ tẻ không giống như mình mong đợi chút nào.

Đang chán nản và có ý nghĩ mình phải đóng của thôi thì tôi lại được một người bạn thân giới thiệu cho cái mô hình nhượng quyền kinh doanh Kebab Torki của Công ty TORKI FOOD. Thấy đây là một mô hình hiệu quả, được nhiều người áp dụng và rất thành công nên tôi đã quyết định thử thêm 1 lần nữa.

Mô hình này tuyệt vời lắm các bạn ạ. Thực ra vốn đầu tư của bản thân tôi không cũng không nhiều, trong tay chỉ có khoảng 15 triệu đồng, không đủ để đầu tư mô hình này thế nhưng bên TORKI FOOD vẫn hỗ trợ phần vốn còn lại để tôi có thể trả dần sau khi kinh doanh ổn định, có thu nhập hơn. Chưa hết đâu nhé, bản thân tôi cũng chẳng biết gì nhiều về kinh doanh cũng không rành lắm về bánh mì Kebab Torki chỉ biết là thương hiệu này rất nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin tưởng thôi, thế nhưng đối tác đã giúp tôi tất cả, từ A đến Z: từ khâu chuẩn bị thiết bị, nguồn cung cấp nguyên liệu tiêu chuẩn, từ cách thức làm bánh đến chiến lược kinh doanh cho từng thời kỳ đến việc lựa chọn địa điểm kinh doanh đẹp, thu hút được nhiều người tiêu dùng.

Nhờ có mô hình kinh doanh hiệu quả này mà trong 2 năm trở lại đây, chỉ với 1 chiếc xe đẩy bánh mì Kebab Torki mà cuộc sống của tôi đã thay đổi. Bản thân không những có thể nhanh chóng hoàn nốt phần vốn mà TORKI FOOD cho nợ mà giờ đây mỗi tháng có thể thu về đến hơn 20 triệu tiền lãi đấy. Nếu có ý định kinh doanh bánh mì kẹp tôi khuyên bạn nên sử dụng mô hình nhượng quyền Kebab Torki của công ty TORKI FOOD.