Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí

  • Miễn phí gói bản quyền kinh doanh GÀ RÁN Torki khi đăng ký cùng mô hình KEBAB TORKI

  • Hổ trợ thâu thiết bị lại và tư vấn, thẩm định vị trí kỹ càng

Bánh mì thổ nhĩ kỳ - thơm ngon khó cưỡng nổi

Nếu bạn chưa từng thưởng thức chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ thì không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức chúng một lần còn nếu bạn đã từng được thưởng thức rồi thì chắc hẳn sẽ không quên được hương vị thơm ngon, béo ngậy hấp dẫn của chúng và sẽ thấy chúng không hề giống với bất cứ loại bánh mì nào đúng không. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt ấy?

Một khách hàng thường xuyên mua bánh mì Kebab Torki

  1. Những chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ thơm ngon, hấp dẫn như thế nào?

Không giống với những chiếc bánh mì ba tê hay những chiếc bánh mì kẹp trứng, kẹp thịt, kẹp chả bạn vẫn thường ăn mà cách chế biến cũng như hương vị của những chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ hay còn có tên gọi khác là bánh mì Doner Kebab này rất mới lạ, độc đáo và hấp dẫn. Cấu thành của 1 chiếc bánh sẽ gồm có:

  •        Vỏ bánh thơm giòn, hình tam giác (được cắt ra từ góc 1/5 của chiếc bánh mì tròn), phía trên có lớp vùng mỗi khi nướng lại dậy lên mùi thơm hấp dẫn của vùng và bơ.
  •        Nhân bánh mì thổ nhĩ kỳ là thịt nướng nhưng không phải là thịt nướng theo cách thông thường. Mà chúng là những tảng thịt lợn nạc lớn được tẩm ướp gia vị đặc trưng, được xiên chồng khít vào nhau trên một chiếc xiên dài và được nướng bằng cách cho xiên thịt ấy quay tròn trong lò nướng. Bán đến đâu người bán sẽ sử dụng một chiếc dao dài đặc biệt cắt thịt thành những miếng mỏng, nhỏ và kẹp vào giữa chiếc bánh mì hình tam giác kia. Với cách nướng như vậy sẽ giúp cho thịt giữ được mùi vị thơm ngon, giúp thịt chính đều, không khô và lúc nào cũng nóng hổi.
  •        Để chiếc bánh thêm hấp dẫn, thêm ngon miệng thì chúng còn được ăn kèm với rau salad tươi ngon và nước sốt đậm đà từ sữa chua cùng sốt mayonaise.
  1. Bánh mì thổ nhĩ kỳ - một sản phẩm kinh doanh đầy tiềm năng

Với hương vị thơm ngon hấp dẫn như vậy, có thể thấy được bánh mì thổ nhĩ kỳ là một mặt hàng kinh doanh đầy tiềm năng, hứa hẹn nhiều sự thành công lớn. Nếu bạn đang có một kế hoạch kinh doanh cho mình thì kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ này cũng có thể nói là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, một cơ hội phát triển rất tốt.

Đặc biệt để kinh doanh hiệu quả và thuận lợi hơn bạn có thể tham khảo thông tin về mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki của TORKI FOOD.

Kebab Torki được đông đảo các bạn trẻ yêu thích


Những chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ đặc biệt thơm ngon không những khiến người ăn nhớ mãi không quên mà đó còn là một sản phẩm kinh doanh đầy tiềm năng, một lĩnh vực đáng để bạn đầu tư đấy.